Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7 là việc làm bạn cần phải lưu tâm khi sử dụng máy lạnh. Điều đó cũng tương tự như bạn chăm sóc cho cây cối vậy, khi bạn vệ sinh định kì máy lạnh sẽ hoạt động ổn định. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7.

Vệ Sinh Máy Lạnh Penthouse Quận 7
Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7

1. Những dấu hiệu cho thấy bạn cần Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7

Vệ Sinh Máy Lạnh Penthouse Quận 7
Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7

Mở máy một thời gian mà không lạnh hoặc lạnh không sâu

Hiện tượng này có thể là do máy lạnh bẩn, bụi bám nhiều sẽ làm cản trở hơi lạnh của thiết bị. Vì vậy, lượng hơi lạnh thoát ra bên ngoài không đủ để làm lạnh cho không gian của bạn.

Mùi hôi bốc ra khi mở máy lạnh

Khi máy lạnh có mùi khó chịu, đây là lúc bạn cần nghĩ ngay đến việc Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7. Đường ống thoát nước lâu ngày bị đóng cặn, rong rêu cần được vệ sinh làm sạch.

Chảy nước từ dàn lạnh

Khi dàn lạnh bị bám bụi bẩn, hơi lạnh không thể thoát ra ngoài, sau một thời gian máy lạnh chạy liên tục sẽ dẫn tới hiện tượng động sương nhiễu nước xuống sàn.

Tiền điện tăng đột xuất

Máy lạnh là thiết bị tiêu hao điện năng nhiều nhất trong nhà của bạn, khi hiệu suất làm lạnh của máy không cao, thời gian để làm lạnh kéo dài dẫn đến chi phí tiền điện tăng lên đột biến, lúc này bạn cần kiểm tra Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7 càng sớm càng tốt.

2. Khi nào bạn cần phải Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7

Vệ Sinh Máy Lạnh Penthouse Quận 7
Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7

Máy lạnh tại hộ gia đình và căn hộ: Nên vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy lạnh (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.

Máy lạnh tại văn phòng, nhà hàng, khách sạn:  Nên vệ sinh trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1 – 2 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hay không.

Máy lạnh tại cơ sở sản xuất, nhà xưởng: Nên Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7 máy khoảng 1 tháng/lần do tần suất hoạt động của thiết bị có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc.

3. Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7 có tác dụng gì

Vệ Sinh Máy Lạnh Penthouse Quận 7
Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7

Kéo dài tuổi thọ của máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7 đảm bảo dàn lạnh, dàn nóng luôn sạch sẽ, không khí lạnh ra ổn định giảm thời gian hoạt động của máy.

Giảm tiền điện

Khi máy lạnh được vệ sinh định kì máy luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất, thời gian làm lạnh không gian cả bạn sẽ giảm xuống. Đồng nghĩa với việc giảm điện đăng tiêu thụ rất đáng kể.

Giảm chi phí sửa chữa

Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7 với chi phí rất nhỏ khi vệ sinh định kì, máy sẽ hạn chế được những hư hỏng lớn trong quá trình vận hành thường xuyên, từ đó sẽ giảm được khá nhiều chi phí khi sửa chữa.

Mang lại không khí trong lành

Đối với những gia đình có người già và trẻ em thì hơi lạnh bẩn là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về đường hô hấp.Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7 giúp không khí luôn trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

4. Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7 tại dịch vụ 365

Vệ Sinh Máy Lạnh Penthouse Quận 7
Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7. Nhưng để tìm kiếm một đơn vị vệ sinh uy tín cũng không hề dễ dàng. Hãy cùng tham khảo dịch vụ Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7 của dịch vụ 365 có gì đặc biệt nhé.

  • Trước khi vệ sinh máy lạnh nhân viên bên dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của máy để đánh giá thực tế, bạn yên tâm phần này chúng tôi sẽ không tính phí.
  • Thông thường lượng gas lạnh trong máy rất ít hao hụt, đối với những máy lạnh có chỉ số hao hụt dưới 5PSI nhân viên dịch vụ 365 sẽ nạp gas lạnh bổ sung miễn phí.
  • Bạn đừng lo lắng về chi phí, dịch vụ 365 sẽ luôn lấy đúng mức giá thỏa thuận ban đầu, đảm bảo sẽ không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7
  • Đặc biệt, sau khi Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7 bạn tiến hành kiểm tra mọi thứ từ tình trạng máy, đến công việc lau dọn…nếu bạn hài lòng thì tiến mới tiến hành THANH TOÁN tiền nhé.

Trên đây là một số dấu hiệu cho biết khi nào cần sử dụng dịch vụ Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7. Vệ sinh máy lạnh nhiều người nghĩ đó là công việc dễ dàng thì có thể bạn đang làm chưa đúng quy trình, nó cần kĩ thuật viên có tay nghề, chuyên môn. Và nếu bạn đang có nhu cầu, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Dịch vụ 365 sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ 365 Vệ sinh máy lạnh penthouse quận 7

Văn phòng: 2/3 Lương Ngọc Quyến, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline: 0901 343 070

Website: dichvu365.vn

Email: dvsc365@gmail.com

Facebook: facebook.com/dichvu365

>>>Tìm hiểu thêm về dịch vụ 365 TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *