Điện máy Xanh nơi mua sắm uy tín nhất đang được rất nhiều người dân lựa chọn khi có nhu cầu mua điện, máy. Nó dần dần ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân mất rồi và không ngoại trừ tôi cũng nằm trong số những người đã bị Điện máy Xanh mê hoặc, để tôi kể cho bạn nghe về câu chuyện của tôi.

Điện Máy Xanh Nơi Mua Sắm Uy Tín
Điện máy Xanh nơi mua sắm uy tín

Đó là vào cuối năm 2018, khi tôi đang có dự định mua một cái Iphone 7 để thay thế cho chiếc Iphone 4s đã cũ. Thực sự, với tôi lúc đó số tiền gần 15 triệu đồng là khá lớn. Tôi đã gần như lục tung tất cả các của hàng điện thoại như didongviet, cellphones, gomhang, khoavang….nhưng cuối cùng tôi đã chọn Điện máy Xanh làm nơi mua sắm cảm thấy uy tín nhất. Bạn có biết vì sao Điện máy Xanh lại thuyết phục được tôi không?

Nhân viên bảo vệ của Điện máy Xanh hết sức thân thiện

Từ trước đó, chưa bao giờ đi đâu tôi thấy có một anh bảo vệ gập mình chào hỏi khách, gặp khách bằng một nụ cười rất thân thiện. Dù bạn vào cửa hàng không mua sắm bất cứ một sản phẩm gì, khi ra về vẫn được hỏi “Em đi về hướng nào để anh dẫn xe cho nhé”

Điện Máy Xanh Nơi Mua Sắm Uy Tín
Điện máy Xanh nơi mua sắm uy tín

Nhân viên bán hàng của Điện máy Xanh hết sức thân thiện

Điện máy Xanh trở thành nơi mua sắm uy tín có lẽ một phần nằm ở đội ngũ nhân viên, hồi đó tôi tới chỉ để mua máy đã qua sử dụng nhưng vẫn tiếp đón rất lịch sự, vui vẻ, niềm nở. Điều thích nhất, có lẽ là mỗi lần có những hỗ trợ nhỏ như cài đặt, chỉnh sửa nhỏ…mọi thứ đều là MIỄN PHÍ.

Điện Máy Xanh Nơi Mua Sắm Uy Tín
Điện máy Xanh nơi mua sắm uy tín

Vậy nên, giá cả ở Điện máy Xanh có thể chênh lệch hơn những nơi khách một chút nhưng ở đây tôi được tiếp đón nồng hậu, tận tâm, chu đáo thì không có lí do gì để tôi chọn nơi khác.

Cần nới mua sắm uy tín hãy chọn Điện máy Xanh!

>>>Tôi là Sự (Kĩ sư Nhiệt – Điện Lạnh), cùng tìm hiểu về dịch vụ 365 TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!