Dịch vụ vệ sinh biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo là ‘bộ mặt’ của doanh nghiệp, là 1 trong những tiêu chí để khách hàng đánh giá, lựa chọn? Vì vậy đừng để những vết bụi bẩn bám trên những tấm biển đó làm ảnh hưởng đến diện mạo của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

Hãy để dịch vụ vệ sinh biển hiệu, biển quảng cáo của dịch vụ 365 giải quyết vấn đề.

Nếu biển quảng cáo là công cụ truyền tải những thông điệp từ doanh nghiệp đến khách hàng thì hình ảnh của biển quảng cáo rất quan trọng, đặc biệt tạo tính thẩm mỹ cho cửa hàng, doanh nghiệp và gây ấn tượng cho khách hàng. Tuy nhiên, qua thời gian và ảnh hưởng của thời tiết, môi trường khói bụi khiến cho những ‘thông điệp ấy’ trở nên xấu xí khó nhìn với những vết hoen ố, bụi bẩn, oxy hóa thậm chí bong tróc làm ảnh hưởng đến cửa hàng, doanh nghiệp cũng như khách hàng.

những tấm biển quảng cáo cũ, bẩn làm ảnh hưởng mỹ quan cửa hàng, doanh nghiệp

Dịch vụ vệ sinh biển hiệu, biển quảng cáo của công ty TNHH ANDA đưa ra một giải pháp giúp bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề biển hiệu.

 1. Quy trình làm việc khép kín, an toàn và hiệu quả

Bạn băn khoăn việc lau dọn, vệ sinh có thể ảnh hưởng đến việc giao dịch với khách hàng hay hiệu quả công việc của nhân viên công ty?

Sử dụng dịch vụ 365 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công việc. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tổng quan và lên kế hoạch thi công chi tiết.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm sạch các vết bẩn trên bề mặt kính hay biển quảng cáo bởi axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính, khung nhôm… để bề mặt biển quảng cáo sạch nhất.

Nhân viên ANDA vệ sinh sạch sẽ bề mặt biển quảng cáo

Với các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường, biển quảng cáo hay kính ở bên ngoài lớn, chúng tôi sẽ sử dụng đến các máy móc và thiết bị công nghiệp chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu, máy chà, đánh bóng… để đảm bảo biển quảng cáo sẽ được làm sạch hoàn toàn.

dịch vụ 365 sử dụng thiết bị công nghệ để vệ sinh

Riêng với những tấm biển bị hoen ố, bong tróc, chúng tôi sử dụng sơn với các loại màu sắc tương ứng để ‘hô biến’ những tấm biển hiệu trở nên như mới. Điều đặc biệt là dù là loại sơn hay cách thức thi công phức tạp, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được, từ loại tường sơn gai, sơn nước, cho đến sơn dầu,…

Công việc thi công diễn ra trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất. Theo đó, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, văn phòng vẫn làm việc, khách hàng vẫn ra vào giao dịch và tòa nhà thì có bộ mặt mới trong một khoảng thời gian ngắn.

 1. Tôi muốn sử dụng dịch vụ 365…

Dịch vụ 365 là đơn vụ cung cấp các loại hình dịch vụ giá rẻ, uy tín, chất lượng. Theo đó, chúng tôi luôn thực hiện cam kết:

 • Thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký kết với khách hàng
 • Sẵn sàng chấp nhận thi công lại nếu các hạng mục thi công chưa đạt theo hợp đồng.
 • Đền bù thỏa đáng nếu nhân viên công ty làm hư hại đồ đạc của khách.
 • Đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thành công việc.

Do đó, chúng tôi sẽ không chỉ làm quý vị ngạc nhiên về kết quả công việc mà còn mang lại niềm tin tưởng về một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ vệ sinh biển hiệu, biển quảng cáo với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

DỊCH VỤ 365 CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ BẢNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

 • Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH ANDA
 • Địa chỉ: Số 15 Vĩnh Thái, Tp Nha Trang.
 • Hotline: 0708.365.365
 • Điện thoại:(0258)2222.012
 • Email: dichvuanda@gmail.com
 • Website: www.dichvu365.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *