Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Nha Trang đi Bình Dương giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Nha Trang đi Bình Dương giá rẻ của công ty TNHH ANDA là lựa chọn tin cậy cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển.

Nha Trang và Bình Dương là một trong hai địa phương có tốc độ phát triển nhanh của cả nước. Cũng chính vì vậy mà hoạt động giao thương, buôn bán giữa hai tỉnh thành này luôn diễn ra sôi nổi và tấp nập.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty TNHH ANDA cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Nha Trang đi Bình Dương giá rẻ, luôn đảm bảo uy tín.

  • Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ của ANDA?

Công ty TNHH ANDA là đơn vị chủ quản của Taxi tải Nha Trang. Đây là đơn vị cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng.

Với hệ thống xe tải đủ mọi tải trọng, đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Nha Trang – Bình Dương cũng như nhiều hành trình từ Nha Trang đi các tỉnh thành khác của cả nước. Khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển nguyên chuyến hay chuyển ghép hàng,… với mức chi phí hợp lý.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu sử dụng, hỗ trợ xe tải, container, xe đầu kéo, cẩu,… trong quá trình sắp xếp, vận chuyển. Đặc biệt, nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của ANDA có thể điều xe tải, xe hỗ trợ theo đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển, mọi phương tiện của Taxi tải Nha Trang luôn được kiểm tra, bảo hành trước khi xuất phát, bắt đầu chuyến hành trình mới. Do đó, mọi mặt hàng nằm trong danh mục được phép vận chuyển như máy móc, hàng may mặc, trang thiết bị điện tử, hàng nông sản, đồ chế biến, hàng đông lạnh,… của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn và bàn giao đúng thời gian quy định.

Riêng với những hàng hóa có giá trị cao, chúng tôi có mua bảo hiểm 100% để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ tỉ mỉ kiểm tra hàng hóa trước khi bốc dỡ, sắp xếp và chuyển đồ lên xe.

Đối với trường hợp xảy ra mất mát, hư hao, chúng tôi cam kết sẽ đền bù thỏa đáng, đúng với các điều khoản trong hợp đồng.

Đáng lưu ý, khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của ANDA không chỉ nhận được mức giá ưu đãi thấp hơn 10% so với thị trường, mà chúng tôi còn giảm 10% cho những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng dài hạn. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí bốc dỡ, lưu kho, ra vào bến bãi và giảm cước phí vận chuyển tới 30% khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển 2 chiều.

  • Tôi muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của ANDA…

Khác với những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, vận tải khác, ANDA luôn hiểu rõ ‘thời gian là vàng, là bạc’ nên mọi yêu cầu, tiếp nhận và ký kết hợp đồng với khách hàng luôn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Khách hàng có thể trực tiếp tới công ty để giao dịch hay đơn giản, gọi điện và gửi yêu cầu trực tiếp tới hệ thống website www.taxitainhatrang.com. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của ANDA sẽ nhanh chóng cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng.

An toàn, tin cậy, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí đó là ấn tượng của khách hàng khi liên hệ và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Taxi tải Nha Trang. Đây cũng là lý do ANDA là địa chỉ thân thiết với nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh trên địa bàn Nha Trang và các tỉnh thành khắp cả nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến hay ghép hàng tuyến Nha Trang đi Bình Dương 2 chiều giá rẻ, hãy liên hệ tổng đài 0965.789.248 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *