Dịch vụ thi công điện nước chuyên nghiệp

Đi kèm với những công trình kiến trúc sắp hoàn thành bao giờ cũng cần quan tâm tới các hạng mục điện nước để đảm bảo sinh hoạt cho người sử dụng. Dịch vụ 365 là đơn vị thi công điện nước chuyên nghiệp, đảm bảo thiết kế gọn nhẹ, nhanh chóng và đẹp mắt.

Bạn dự định xây một ngôi nhà mới với đầy đủ tiện nghi hay công ty bạn vừa trúng thầu một công trình kiến trúc quy mô tầm cỡ nhưng lại chưa tìm được đối tác thi công điện nước chuyên nghiệp, đáng tin cậy?

Công ty TNHH ANDA là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công điện nước chuyên nghiệp tại Nha Trang luôn đảm bảo uy tín chất lượng và đem đến cho khách hàng sự hài lòng như mong đợi.

Dịch vụ 365 nhận thi công điện công trình mới

  1. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ 365

Với nhiều năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm thi công nhiều công trình điện nước cho các gia đình, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư,… dịch vụ 365 luôn đảm bảo lắp đặt nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tổng thể, xây dựng bản thiết kế kỹ thuật chi tiết và lựa chọn những thiết bị tốt nhất. Sau đó mới tiến hành thi công lắp đặt điện nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn cho hệ thống.

Công nhân ANDA thi công điện nước cho công trình

Theo đó,với hệ thống nước, chúng tôi đặc biệt lưu ý sử dụng ống PVC âm sàn bê tông, ống ruột gà âm nằm trong dầm bê tông để đảm bảo sự bền vững của công trình. Đồng thời, tất cả đường dây điện phải được bao bọc bằng ống ruột gà và đi âm trong tường. Riêng với những vị trí có từ 3 ống trở lên thì phải đóng lưới thép chu đáo trước khi thi công tô tường.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có sự trao đổi, thống nhất với đội ngũ xây dựng để đảm bảo sự hoàn hảo cho công trình. Chẳng hạn, chỉ khi tô xong tường, sàn mới tiến hành thông ống điện và kéo dây; tại các vị trí nối dây điện phải đảm bảo nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn cẩn thận bằng băng keo đen chuyên dụng,….

Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân có tay nghề cao, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Thi công điện nước nhà cũ

  1. Quy trình làm việc của dịch vụ 365

Dịch vụ 365 luôn cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký kết với khách hàng, đồng thời sẵn sàng chấp nhận thi công lại nếu các hạng mục thi công chưa đạt theo hợp đồng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Tiến hành khảo sát kỹ công trình trước khi thi công
  • Đo đạc cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng và lên danh mục vật liệu chi tiết
  • Thiết kế bản vẽ cụ thể, chi tiết và tham khảo ý kiến khách hàng
  • Đưa ra báo giá chi phí thiết bị và công thi công lắp đặt
  • Đảm bảo thi công hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
  • Đảm bảo tính gọn nhẹ, thẩm mỹ, thông minh cho mỗi công trình

Với những chia sẻ trên, dịch vụ 365 khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ thi công điện nước chuyên nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

DỊCH VỤ 365 CUNG CẤP DỊCH VỤ THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *