Dịch vụ sửa chữa nhà

Bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp uy tín để trùng tu lại ngôi nhà của mình? Bạn cần đảm bảo thời gian hoàn thiện nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất? Dịch vụ sửa chữa nhà của công ty TNHH ANDA là lựa chọn thông thái của bạn.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị thi công uy tín nào để sửa chữa nhà? Bạn lo lắng khi không có nhiều thời gian để giám sát công trình?

Hãy yên tâm, sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của dịch vụ 365 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

  1. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của công ty TNHH ANDA

Dịch vụ sửa chữa nhà của công ty TNHH ANDA với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa nhà khắp các quận huyện tại Nha Trang và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên hơn 100 người nhiệt tình chu đáo, giàu kinh nghiệm đảm bảo thi công sửa chữa ngôi nhà của bạn hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa nhà của dịch vụ 365 cung cấp gồm có 3 gói dịch vụ chính: dịch vụ sửa nhà giá rẻ theo yêu cầu, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp. Ngoài ra, có nhiều gói dịch vụ sửa nhà cửa khác như: dịch vụ thi công trần thạch cao, dịch vụ làm mái tôn, dịch vụ chống dột chống nóng, dịch vụ sửa chữa điện nước,… đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Theo đó, chúng tôi nhận thi công sửa chữa tất cả các hạng mục nhà ở, nhà cấp 4, nhà chung cư, biệt thự, nhà trọ… với thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Do đó, nếu bạn muốn cải tạo lại nhà, nâng cấp nhà ở, mở rộng nhà, sơn sửa nhà, xây thêm tầng, hoàn thiện xây dựng, sửa nhà cũ  hoặc làm mới nội thất nhà…, đôị ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế bản vẽ công trình và hỗ trợ bạn dự trù kinh phí sao cho tiết kiệm, hợp lý nhất.

Ngoài ra, dịch vụ 365 còn hỗ trợ bảo hành dài lâu cho các công trình để đảm bảo chất lượng công trình cũng như tạo niềm tin cho khách hàng.

  1. Tôi muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của công ty TNHH ANDA…

Để sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của công ty TNHH ANDA, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Liên hệ đặt yêu cầu với công ty và cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà. Hotline liên hệ: 0965.789.248

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu,thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên tư vấn sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để lên kế hoạch sửa chữa cụ thể.

Bước 3: Trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về đơn giá sửa nhà, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

Bước 4: Công ty tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để tiến hành thi công sửa chữa nhà.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Theo đó, dịch vụ 365 luôn cam kết:

  • Đảm bảo chất lượng công trình
  • Đảm bảo thời gian thi công hoàn thành đúng tiến độ
  • Đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất thị trường
  • Đảm bảo chế độ bảo hành công trình từ 1-3 năm cho khách hàng.

Do đó, nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để sửa chữa nhà chuyên nghiệp, uy tín; hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *