Dịch vụ sữa chữa nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp – 058 389 5389

Cùng với thời gian, những ngôi nhà dù kiên cố đến đâu cũng có dấu hiệu bị hư hại xuống cấp. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp của dịch vụ 365 để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngôi nhà bạn ở đã hơn 30 năm, đã có nhiều dấu hiệu hư hại khiến bạn cảm thấy lo lắng về sự an toàn của các thành viên trong gia đình? Điều kiện kinh tế không cho phép bạn có thể xây mới hoặc di dời sang một địa điểm khác?

Bạn muốn sửa chữa hay nâng cấp ngôi nhà với chi phí tiết kiệm nhất? Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp của công ty TNHH ANDA là giải pháp dành cho bạn.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà cửa nhờ dịch vụ 365

  1. Lý do bạn cần đến dịch vụ 365

Ảnh hưởng của thời gian, các điều kiện tự nhiên, thiên tai, lũ lụt,… khiến ngôi nhà của bạn không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu. Các dấu hiệu xuống cấp thể hiện ở hệ thống tường bao, trần, mái nhà, hệ thống điện nước thường xuyên xảy ra sự cố.

Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình cũng như không đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn nhà ở. Do đó, bạn sẽ cần một giải pháp để giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Dịch vụ 365 cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói bao gồm việc xây thêm, tu sửa hệ thống tường, trần, mái nhà và toàn bộ hệ thống điện nước. Theo đó, những vết rạn nứt, hiện tượng nghiêng, lệch, sụt lún xảy ra với ngôi nhà của bạn sẽ được chúng tôi khắc phục, sửa chữa triệt để.

Các sự cố của ngôi nhà được dịch vụ 365 sửa chữa triệt để

Với hiện tượng thấm trên mái nhà, chúng tôi áp dụng công nghệ chống thấm hiện đại để xử lý. Đồng thời hệ thống điện nước được kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế khi thật cần thiết, đảm bảo hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm, chúng tôi luôn đảm bảo việc thi công công trình sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất. Đây cũng là một trong những lý do dịch vụ 365 nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

Nhiều khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ 365

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa nhà 356

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá mức độ hư hại của ngôi nhà rồi tiến hành tư vấn về các biện pháp, giải pháp sửa chữa cho công trình.

Sau khi đã thống nhất về phương án, chất liệu cho từng hạng mục, tiến độ thi công và thỏa thuận mức chi phí hợp lý cho gia chủ; nhân viên kỹ thuật và công nhân tiến hành sửa chữa theo hợp đồng.

Trường hợp có phát sinh tăng hoặc giảm trong quá trình thi công, khách hàng chỉ cần xác nhận công việc cụ thể để tạo thêm phụ lục hợp đồng và hỗ trợ việc quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ, chính xác.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, dịch vụ 365 luôn cam kết:

  • Thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký kết với khách hàng
  • Sẵn sàng chấp nhận thi công lại nếu các hạng mục thi công chưa đạt theo hợp đồng.
  • Đền bù thỏa đáng nếu nhân viên công ty làm hư hại đồ đạc của khách.
  • Đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thành công việc.

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở dịch vụ sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ 365 chất lượng, uy tín và hiệu quả với chi phí luôn thấp hơn so với các đơn vị cùng ngành.

 

DỊCH VỤ 365 CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *